10 đồng tiền điện tử dưới 1 USD nên đầu tư năm 2022

- Advertisement -

Không thể phủ nhận đầu tư tiền điện tử vẫn giữ được sức hút mạnh mẽ mặc cho thị trường biến động nhiều năm gần đây. Bên cạnh những cái tên thống trị bảng xếp hạng các đồng coin như bitcoin, ethereum, v.v. có nhiều đồng tiền điện tử khác ít phổ biến nhưng lại đầy tiềm năng mà nhà đầu tư có thể cân nhắc. Cùng xem qua danh sách các đồng tiền ảo nên đầu tư năm 2022 trị giá dưới 1 USD sau đây.

Top 10 đồng tiền điện tử dưới 1 USD nên đầu tư

Danh sách top 10 đồng tiền ảo nên đầu tư năm 2022.

- Advertisement -

Dash 2 Trade

Dự án Dash 2 Trade sở hữu nền tảng giao dịch hiện đại cùng các công cụ đẳng cấp giúp nhà đầu tư có thể tối ưu hoạt động giao dịch và tăng cơ hội tìm kiếm lợi nhuận. Người dùng truy cập và sử dụng nền tảng giao dịch Dash 2 Trade thông qua đồng D2T.

Đồng D2T có giá 0.0476 USD khi ra mắt trong đợt bán trước (presale) đầu tiên vào tháng 10 năm 2022. Ở giai đoạn bán trước 3, giá D2T đạt 0.0662 USD. 

Đồng nghĩa nhà đầu tư có thể đạt được lợi nhuận 39% nếu sở hữu D2T ở đợt bán trước thứ nhất. Với tốc độ thành công của D2T như hiện nay, đồng tiền ảo được kỳ vọng tăng giá trị gấp nhiều lần trong năm tới.

Mua Dash 2 Trade

RobotEra

RobotEra, dự án Play-to-Earn và NFT của LBank Labs, người dùng là những robots ở vũ trụ ảo  Taroverse, có nhiệm vụ khôi phục hành tinh đã bị tàn phá. Người dùng kiếm token TARO thông qua các giao dịch NFT như xây dựng – cho thuê – mua bán bất động sản ảo, khai thác token, hoặc staking để kiếm lợi nhuận thụ động. 

RobotEra mở bán trước đầu tiên vào tháng 11/2022 với giá đồng $TARO là 0.02 USD. Theo dự kiến, giá đồng TARO sẽ tăng 60% ở giai đoạn bán trước thứ 3, từ 0.02 USD lên 0.032 USD trước khi kết thúc bán trước và niêm yết trên các sàn giao dịch lớn. 

Việc RobotEra có thể tải về và sử dụng trên thiết bị Mac OS, Windows, iOS và Android, cộng thêm nhiều cơ hội tìm kiếm phần thưởng trong hệ sinh thái khiến cho đồng TARO được kỳ vọng tăng giá trị cao trong tương lai.

Mua RobotEra

IMPT

IMPT, dự án tiền điện tử thân thiện với môi trường thông qua việc mã hóa các tín dụng carbon dưới dạng NFT. Người dùng có thể mua, bán và nắm giữ IMPT như hình thức đầu tư hoặc kiếm được token này khi mua sắm tại hơn 1000 thương hiệu đã liên kết.

Hiện tại, IMPT đang ở giai đoạn bán trước thứ 2, huy động được hơn 13 triệu USD. Dự kiến đồng IMPT giai đoạn presales 3 được bán ở mức giá 0.028 USD/token, tăng 55% so với giai đoạn 1 (0.018 USD). Với chi phí thấp và tiềm năng tương lai của đồng tiền điện tử xanh, IMPT chắc chắn là đồng coin dưới 1 USD mà nhà đầu tư có thể cân nhắc tại thời điểm này.

Mua IMPT

Calvaria

Calvaria, dự án play-to-earn nổi bật ra mắt gần đây với lối chơi tương tự các game giao dịch thẻ bài truyền thống. Tuy nhiên, để tham đấu và kiếm được token người chơi phải mua bộ bài NFT bằng đồng tiền điện tử RIA, đặt cược token của mình trước mỗi ván và nhận lại chúng kèm token đối thủ nếu thắng cuộc. 

Ngoài ra, việc thông báo sẽ ra mắt trên thiết bị Android và iOS khiến dự án nhận được sự quan tâm lớn từ cộng đồng. Token RIA đang ở giai đoạn bán trước 4 với giá 0.025 USD, dự kiến tăng lên 0.055 USD khi kết thúc ở giai đoạn 10. 

Nếu đang tìm kiếm đồng tiền điện tử dưới 1 USD, nhà đầu tư có thể cân nhắc đồng RIA ngay bây giờ, trước khi chúng tăng giá ở giai đoạn sau.

Mua Calvaria

Tamadoge (Tama)

Tamadoge, tựa game play to earn được nhiều người yêu thích nhờ lối chơi đơn giản, hấp dẫn và tính giải trí cao. Để tham gia Tamadoge, người dùng cần có thú cưng NFT cho riêng mình, chăm sóc và huấn luyện để tham đấu nhằm kiếm các phần thưởng là đồng tiền điện tử – TAMA. 

Đặc biệt, dự án thành công huy động hơn 19 triệu USD và kết thúc đợt bán trước sớm hơn dự kiến. Giá đồng TAMA khi ra mắt là 0.01 USD – 0.03 USD. 

Dự án đã hoàn tất niêm yết trên sàn giao dịch OKX, và người dùng hiện có thể nắm giữ đồng TAMA với giá chỉ dưới 1 USD. Được xem là đối thủ cạnh tranh với meme coin Shiba Inu, Tamadoge được nhiều nhà đầu tư kỳ vọng về khả năng sinh lời trong năm 2022.

Mua Tamadoge

Luckyblock

Huy động hơn 5 triệu USD trong giai đoạn bán trước thứ nhất đầu năm 2022 với giá ra mắt đồng LBLOCK là 0.00015 USD và đạt 0.0008 USD khi niêm yết trên sàn giao dịch chính.

Mua Lucky Block

Lời kết

Trong top 10 đồng coin dưới 1 USD trên, Dash 2 Trade vẫn được kỳ vọng hơn cả về khả năng sinh lời trong tương lai. Ngoài danh sách trên, có đến top 100 đồng tiền ảo giá trị thấp có tiềm năng mang đến lợi nhuận trong dài hạn.

Tuy nhiên, nên đầu tư tiền ảo nào vẫn luôn là câu hỏi khó trả lời. Thị trường luôn biến động, vì thế đừng quên đánh giá và phân tích khách quan trước khi ra quyết định đầu tư bất kỳ đồng tiền điện tử nào.

Tuyên bố miễn trừ trách nhiệm

Bài viết không phải là lời khuyên đầu tư. Trước khi thực hiện bất kỳ khoản đầu tư rủi ro cao nào vào tiền điện tử hoặc tài sản kỹ thuật số, các nhà đầu tư nên tiến hành nghiên cứu sâu rộng. Xin lưu ý rằng bất kỳ chuyển khoản và giao dịch nào hoàn toàn do bạn tự chịu rủi ro và chúng tôi sẽ không có trách nhiệm nào đối với mọi tổn thất bạn có thể gặp phải. Chúng tôi không phải là cố vấn tài chính. Xin lưu ý rằng đây chỉ là một bài viết mang tính chất tiếp thị. Mong quý độc giả sẽ tiếp tục ủng hộ Blogtienao. Trân trọng!

- Advertisement -

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.

Có thể bạn quan tâm

Calvaria ICO huy động thành công 2 triệu USD – Còn lại 24% số token

Trò chơi chơi để kiếm thẻ bài chiến đấu Calvaria đã thu hút một số lượng lớn các nhà đầu tư tham gia vào...

Bitget công bố Bằng Chứng Dự Trữ Merkle để tăng cường minh bạch

Bitget - một trong những sàn giao dịch hàng đầu thế giới đã công bố ra mắt trang Bằng Chứng Dự Trữ (Proof of...

Những presale coin có tiềm năng sau khi huy động được $6 triệu trong các phiên phát hành sớm

Thị trường tiền điện tử ngày càng rộng lớn với nhiều dự án mới tiềm năng xuất hiện. Các dự án mới với những...

Bitget khởi động chiến dịch lớn với Messi để củng cố lại niềm tin vào thị trường tiền điện tử

Nỗ lực bền bỉ với khoản đầu tư 20 triệu USD vào các chiến dịch và phần thưởng.Seychelles, ngày 26 tháng 11 năm 2022...

Tăng trưởng 39% khi đầu tư sớm vào altcoin presale phổ biến năm 2022

Mặc dù thị trường tiền điện tử nói chung khá ảm đạm trong phần lớn năm 2022 – Dash 2 Trade (D2T) vẫn nổi...

Bài viết liên quan

- Advertisement -