10.000 USD: Bitcoin vượt qua cột mốc lịch sử.

Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

Giá Bitcoin giờ đây đang được giao dịch vững chắc trên con số 10,000 Đô-la sau khi nó vượt qua cột mốc này lần đầu tiên trong lịch sử 9 năm kể từ ngày ra mắt thị trường.

Đợt tăng giá của Bitcoin chưa thấy có dấu hiệu đang chững lại, sau khi giá trị giao dịch của nó vượt ngưỡng 10,000 Đô-la Mỹ vào lúc 1 giờ 30 phút rạng sáng Thứ Tư (theo giờ quốc tế). Đây là mệnh giá tiền điện tử đầu tiên trên thế giới chạm đỉnh 10,000 Đô-la , đánh dấu bước phát triển vượt bậc của thị trường tiền điện tử.

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta

Thậm chí , các giao dịch ồ ạt trong “khoảnh khắc lịch sử” ấy của các nhà đầu tư còn tiếp tục đẩy giá trị của Bitcoin cao hơn nữa, để tạo một kỷ lục mới , một mức giá cao nhất mọi thời đại mới là 10,913 Đô-la (theo Coinbase).

Tiền điện tử bây giờ đã trở thành một trong những giá trị tích trữ chính của các nhà đầu tư, lần đầu tiên cán mốc 9,000 Đô-la vào cuối tuần trước và sau đó là cú nhảy vọt lên trên 10,000 Đô-la rạng sáng hôm nay cho thấy đây là mức tăng 1000 điểm nhanh nhất từ trước đến nay với Bitcoin, chỉ trong 4 ngày.

Kể từ đầu năm , Bitcoin đã tăng gần 1,000% giá trị. Những lợi ích tích cực đã thúc đẩy vốn hóa thị trường của Bitcoin lên trên 180 tỷ Đô-la Mỹ. Nhìn qua số liệu cung ứng tiền tệ M1, Bitcoin hiện đang xếp hạng 25 trong danh sách toàn cầu, cao hơn cả Brazil; Singapore; UAE.

Theo cryptocoinsnews.com
Biên dịch bởi Blogtienao.com

Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Vicuta
Sàn Giao Dịch Uy Tín Binance

ĐỂ LẠI BÌNH LUẬN

Xin điền vào bình luận của bạn !
Xin vui lòng điền tên vào đây

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.